Chính sách bán hàng

Email: salestienphong1@gmail.com

Phone: 0961.744.740

Giờ làm: 8:00 - 18:00

Mr. Tuấn

Mr. Tuấn

Kinh doanh
Phone: 0961.744.740
salestienphong1gmail.com

Chính sách bán hàng
Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

1. Thông tin về hàng hóa

- Inox Tiên Phong chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thép không gỉ (inox) bao gồm: Ống inox, hộp inox, dây inox, cây đặc inox, cuộn inox, tấm inox, ống đúc inox, U đúc, thanh V inox,… & phụ kiện inox: Co inox, tê inox, mặt bích inox, van inox, bù lông,....
- Các đối tác, Đại lý có thể đặt mua số lượng, chủng loại inox của Inox Tiên Phong bằng các cách như: bằng văn bản, điện thoại, email,… hoặc các hình thức khác sao cho thuận tiện nhất.
- Các mặt hàng thép không gỉ của Inox Tiên Phong khi đến tay khách hàng sẽ được đảm bảo thành phần theo tiêu chuẩn sản xuất và yêu cầu của quý khách.

2. Giá bán sản phẩm

- Giá bán sản phẩm sẽ được Inox Tiên Phong và khách hàng thỏa thuận theo từng thời điểm đặt hàng cụ thể.
- Trong thời gian thực hiện giao dịch, nếu giá bán có thay đổi thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại về giá theo các hình như như trên.

3. Phương thức giao nhận hàng

- Inox Tiên Phong vận chuyển và giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận giữa 2 bên.
- Khi nhận hàng, khách hàng phải kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa. Nếu phát hiện sai sót, thiếu hàng trong quá trình giao hàng, khách hàng phải thông báo cho Inox Tiên Phong trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận được hàng đợt đầu tiên của từng lần đặt hàng.
- Thời gian giao hàng: Thỏa thuận theo từng lần đặt hàng.
- Phương thức giao hàng: Theo khối lượng hàng thực tế.

4. Thanh toán

- Phương thức thanh toán: Tùy theo từng đơn hàng, Inox Tiên Phong và khách hàng sẽ thỏa thuận cách thanh toán phù hợp nhất.
- Hình thức thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán cho Inox Tiên Phong bằng một trong những hình thức như: Bằng tiền mặt, chuyển khoản, bù trừ công nợ giữa 2 bên hoặc các hình thức khác mà Pháp luật Việt Nam không cấm.
- Thời hạn thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán trước, ngay khi nhận được hàng và hóa đơn GTGT hoặc chậm nhất sau 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu sau thời hạn này, khách hàng sẽ bị tính lãi suất trả chậm theo lãi suất cho vay cao nhất trong các lãi suất cho vay kỳ hạn 01 năm của các ngân hàng mà Inox Tiên Phong mở tài khoản thanh toán nêu trên. Toàn bộ số nợ và lãi chậm phải được khách hàng thanh toán cho Inox Tiên Phong chậm nhất không quá 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn thanh toán.

5. Thông tin tài khoản

1. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) 

- Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH INOX TIÊN PHONG
- Số tài khoản: 79797979666
- Chi nhánh: PGD Lái Thiêu

2. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

- Chủ tài khoản: 
- Số tài khoản: 
- Số tài khoản: 

3. Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

- Chủ tài khoản:
- Số tài khoản: 
- Chi nhánh: 

4. Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam

- Chủ tài khoản: 
- Số tài khoản: 
- Chi nhánh:

5. Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín

- Chủ tài khoản:
- Số tài khoản:
- Chi nhánh: 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH
Văn phòng đại diện: 07 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Kho 1: Lô M3-37 đường số 28, KDC Vĩnh Phú 2, Phường Vĩnh Phú, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Kho 2: Lô C4-5 Đường N7, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
Zalo
Hotline
Email